Loading
Overlay

Giới thiệu

Hãng phim Bình Dương (gọi tắt là FBD) là 1 trong những đơn vị sản xuất TVC quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp,… uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

KINH NGHIỆM

Với đội ngũ nhân lực đã tham gia sản xuất chương trình cho các Đài truyền hình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đem lại những thước phim giá trị cho doanh nghiệp.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

FBD luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất, với đầy đủ các thiết bị chuẩn HD, 4K… Từ máy quay phim chuyên dụng, máy quay phim trong môi trường đặc biệt, Flycam cho đến các thiết bị xử lý hậu kỳ đều được đầu tư bài bản.

CHẤT LƯỢNG & SÁNG TẠO

FBD luôn đem đến những thước phim quảng cáo có nội dung, hình ảnh chất lượng cao. Chúng tôi luôn sáng tạo nhằm đưa những ý tưởng vào hình ảnh qua đó truyền tải tốt nhất thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Khách hàng đến với các dịch vụ làm tvc quảng cáo, quay phim giới thiệu, phim truyền thống cho doanh nghiệp, tư vấn quảng cáo truyền hình,… của FBD sẽ luôn được tư vấn tận tình, báo giá chi tiết và phù hợp với từng nhu cầu.

CÁC DỊCH VỤ CỦA FBD

Sản xuất phim quảng cáo

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim truyền thống doanh nghiệp

Tư vấn quảng cáo truyền hình

Bay Flycam giá rẻ

Quay phim phóng sự…v.v

Hãy liên hệ công ty FBD chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản xuất phim TVC trong thời gian sớm nhất.

Công ty TNHH Hãng phim Bình Dương

Hotline: 0969.61.30.66

0969 613 066
0969613066