THƯ NGỎ

V/v mời quý doanh nghiệp tham gia chương trình

truyền hình chuyên đề “Món ăn ngon từ bài thuốc dân gian”

và “Những món ngon tạo nên thương hiệu”

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Trong tình hình kinh tế đang phát triển như hiện nay, ngoài nhu cầu mặc đẹp thì món ăn ngon luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để có món ăn ngon và lành, không chất độc hại đã là khó khăn. Những món ăn ngon để có đủ chất dinh dưỡng và trị bệnh lại càng khó hơn,  đó phải là một bí quyết từ các bài thuốc thực vật và động vật do cha ông ta để lại và  lưu truyền trong dân gian. Đồng thởi, có những món ngon gia truyền, bí quyết đã tạo nên thương hiệu cho các nhà hàng, quán ăn.

Xuất phát từ lý do trên, Hãng phim Bình Dương sẽ tổ chức chương trình truyền hình chuyên đề “Món ăn ngon từ bài thuốc dân gian” và “Những món ngon tạo nên thương hiệu”. Nội dung chương trình là cách hướng dẫn nấu từng món ăn, kỹ lưỡng, chi tiết… ai cũng có thể học và làm theo. Mỗi một món ăn có tác dụng trị bệnh riêng cho từng đối tượng có nhu cầu và đạt hiệu quả bổ dưỡng cao nhất và thưởng thức các làm các món ăn ngon tạo nên thương hiệu riêng biệt cho từng nhà hàng, quán ăn.

Mỗi chương trình có thời lượng 8 phút, được thực hiện trong các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực miền Đông Nam bộ.

Hình thức thể hiện được các đầu bếp của các nhà hàng, quán ăn trực tiếp chế biến. Cùng với đầu bếp là 2 MC Trung Dân và Bùi Tuyết cùng hỗ trợ. Mỗi món ăn làm xong đều được 2 MC thưởng thức để biết được hương vị của từng  món ăn đã được chế tác. 

Chương trình “Món ăn ngon từ bài thuốc dân gian” và “Những món ngon tạo nên thương hiệu”  được thực hiện tổng cộng là 312 món. Chương trình này được phát sóng trên kênh truyền hình Yeah One vào lúc 16 giờ 45 phút vào các ngày thứ hai, thứ sáu và chủ nhật, bắt đầu từ tháng 03/2019, mỗi chương trình là 15 phút, bao gổm 1 món ăn bài thuốc dân gian và 1 món ăn tạo nên thương hiệu. Ngoài ra, chương trình này cũng được đăng trên kênh HP TV của youtube, facebook, zalo… chắc chắn sẽ thu hút người quan tâm theo dõi, đảm bảo mỗi chương trình phát sóng có bình quân 15.000 lượt theo dõi.

Ban tổ chức chương trình kính mong được sự quan tâm của các nhà tài trợ, các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng, để chương trình được thành công mỹ mãn, gây được tiếng vang lớn để mọi người đều có thể chế biến được các món ăn thật ngon, bổ dưỡng từ các bài thuốc dân gian và những món ngon tạo nên thương hiệu.

QUY ĐỊNH VỀ QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH “MÓN ĂN NGON TỪ BÀI THUỐC DÂN GIAN” VÀ “NHỮNG MÓN NGON TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Do đặc thù đây là chuyên đề văn hóa ẩm thực, nên Ban Tổ chức chỉ mời các sản phẩm liên quan trực tiếp đến chế biến các món ăn. Đồng thời, chỉ nhận 1 sản phẩm cùng loại tham gia tài trợ sớm nhất:

  1. Nước giải khát 2. Gốm sứ 3. Nồi, xoong, chảo        4. Dầu ăn
  2. Bột ngọt 6. Bột nêm 7. Nước tương
  3. TÀI TRỢ CHÍNH: 8.000.000 Đ/ 1CHƯƠNG TRÌNH/8phút (ĐÃ CÓ VAT)

– Được gắn logo, pano 60cm x 60cm trên chính giữa phông của chương trình

– Được gắn logo trên ngực áo của MC dẫn chương trình

– Được MC chương trình cảm ơn trước và sau mỗi chương trình

– Chạy chữ 2 lần “Cảm ơn nhà tài trợ chính” trong và sau mỗi chương trình

– Nếu Nhà tài trợ có nhu cầu phát sóng spot 30 giây quảng cáo trong chương trình thì kinh phí là 8 triệu/ 1spot.

  1. ĐỒNG TÀI TRỢ : 4.000.000 Đ/ 1CHƯƠNG TRÌNH (ĐÃ CÓ VAT)

– Được gắn logo, pano 40cm x 40cm trên phông của chương trình

– Được MC chương trình cảm ơn trước và sau mỗi chương trình

– Chạy chữ 2 lần “Cảm ơn các nhà đồng tài trợ” trong và sau mỗi chương trình

  1. ĐƠN VỊ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN : 3.000.000 Đ/ 1CHƯƠNG TRÌNH (ĐÃ CÓ VAT)

– Được gắn logo, pano 40cm x 40cm trên phông chính giữa, phía dưới nhà tài trợ chính của chương trình

– Được MC chương trình cảm ơn trước và sau mỗi chương trình

– Chạy chữ 2 lần “Cảm ơn nhà hàng, quán ăn” trong và sau mỗi chương trình

* Lưu ý:

– Tài trợ 156 chương trình được giảm 10% kính phí

– Tài trợ 100 chương trình trở lên được giảm 5% kính phí

Kính mong được sự quan tâm và hợp tác của Quý Doanh nghiệp

Trân trọng kính chào.

HÃNG PHIM BÌNH DƯƠNG